Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tốt nhất tại Việt Nam với 123Link

Share:
Nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một trang rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam rất uy tín mà mình cũng đang dùng trả đến 2.5$ cho 1000 click, và hiện tại là 2.7$ và đó mình đang nói đến đó chính là 123link, đây là một hình thức kiếm tiền online đơn giản đã phổ biến từ lâu và được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn tham gia.

Rút gọn link kiếm tiền uy tín tốt nhất tại Việt Nam Hiện chưa thấy có site khảo sát nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao như 123link. Hơn nữa, 123link hỗ trợ thanh toán qua PayPal và tài khoản ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam. Trang này tuy mới ra đời năm 2016 nhưng đã phát triển rất nhanh với một lượng lớn thành viên Việt Nam tham gia. Tại sao ư? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé:
  • Payout Rates (giá 1000 click): 2$ từ Việt Nam, 4.1$ từ Mỹ, cao nhất là từ Australia 4.7$.
  • Hình thức thanh toán: PayPal, tài khoản Ngân hàng.
  • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 25$
  • Thời gian thanh toán: 24 – 48 tiếng (tối đa 7 ngày) sau khi thực hiện lệnh rút.

1. Mỗi 1000 click ở Việt Nam được trả tới 2.7$, có thời điểm lên đến 3$ và tùy thuộc vào loại thiết bị người dùng click. Nếu bạn muốn kéo click ở nước ngoài thì có thể tham gia trang khác nhưng mình dám đảm bảo không còn trang nào trả mức tiền cao như vậy cho click ở Việt Nam đâu.

2. Hỗ trợ Tiếng Việt, rút tiền dễ dàng qua Paypal hoặc qua tài khoản ngân hàng Việt Nam, rất nhanh và tiện lợi, không cần thủ tục phức tạp.

3. Ngưỡng thanh toán không quá cao, chỉ cần đạt 25$ bạn đã có thể yêu cầu rút tiền. Nếu bạn cho rằng ngưỡng thanh toán 25$ quá cao thì không nên tham gia rút gọn link kiếm tiền nhé, bạn hãy đặt những mục tiêu lớn hơn đi ạ.

4. Bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn nếu đã đủ ngưỡng, sẽ nhanh chóng có tiền về tài khoản trong vòng không quá 24h, không phải đợi đến cuối tháng như những trang khác.

Đăng kí tài khoản kiếm tiền với 123link?

Bước 1: Tạo tài khoản


Bước 2: Chuyển đổi ngôn ngữ về Tiếng Việt


Bước 3: Rút gọn link


Thế thôi, đừng quên chia sẻ ý kiến cá nhân của bạn về 123link qua tính năng bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào